aboutus

Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd.

Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: Boyne
Số nhân viên: 120~200
Doanh thu hàng năm: 1000000-16000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Boyne Kitchen Equipment Co. Ltd. là nhà sản xuất và doanh nghiệp bán hàng chuyên nghiệp kết hợp phát triển và thiết kế trong lĩnh vực thiết bị làm bánh Thương mại từ năm 2010, có một loạt thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ công nghệ nhạy bén & có năng lực sẵn sàng trợ giúp.

 

Chúng tôi có cơ sở sản xuất hiện đại, thiết bị sản xuất tinh vi và đội ngũ quản lý cấp cao.Bằng lực lượng kỹ thuật hùng hậu, trang thiết bị tiên tiến, phương pháp thử nghiệm hoàn chỉnh và nguyên liệu nhập khẩu, chúng tôi sản xuất từ ​​các thiết bị lớn như lò nướng bánh, thiết bị fementaion, máy chế biến bánh, thiết bị điện lạnh, v.v.

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ khách hàng đa dạng, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng các mục tiêu của từng khách hàng một cách hiệu quả và hiệu quả.Khách hàng của chúng tôi bao gồm các khách sạn, câu lạc bộ thành viên uy tín, nhà hàng, quán cà phê, bệnh viện, siêu thị trường học và chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.Tất cả thành công của chúng tôi đều đến từ sự làm việc chăm chỉ và theo đuổi không ngừng của các nhóm đối với chất lượng sản phẩm.Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0


Đội ngũ bán hàng của chúng tôi được đào tạo bài bản, có nhiều kiến ​​thức về sản phẩm và nhạy bén với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm cửa hàng bánh, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, v.v.


Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp về cung cấp thiết bị làm bánh và nhà thiết kế chuyên nghiệp cho ngăn kéo 3D và CAD.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt sau bán hàng, với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị làm bánh nên chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất.

Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Sức mạnh mạnh mẽ

Yếu tố của chúng tôi bao gồm diện tích hơn 10000 mét vuông, xưởng công nghiệp tiêu chuẩn, hơn 100 nhân viên, kỹ sư, người đào tạo và quản lý.Chúng tôi có đầy đủ chuỗi cung ứng ổn định mang lại chất lượng và sự ổn định của chất lượng và sự đổi mới để cung cấp một sự đảm bảo vững chắc.

 

Máy cắt laser 1500w, uốn CNC, đột dập CNC và các thiết bị sản xuất chính xác khác, không chỉ cam kết sản phẩm hoàn hảo hơn mà còn giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc của người lao động, điều này cũng phản ánh mục đích phát triển hướng tới con người của công ty.

 

Tầm nhìn của công ty

Trở thành một thương hiệu thiết bị làm bánh đẳng cấp thế giới và một công ty có trách nhiệm xã hội, chia sẻ thành quả với nhân viên.

 

 

Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ khách hàng đa dạng, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng các mục tiêu của từng khách hàng một cách hiệu quả và hiệu quả.Khách hàng của chúng tôi bao gồm các khách sạn, câu lạc bộ thành viên uy tín, nhà hàng, quán cà phê, bệnh viện, siêu thị trường học và chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.Tất cả thành công của chúng tôi đều đến từ sự làm việc chăm chỉ và theo đuổi không ngừng của các nhóm đối với chất lượng sản phẩm.Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

 

Lịch sử

Quảng Châu Boyne Thiết bị nhà bếp Công ty TNHH là một công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất, bán hàng và lắp đặt nhà bếp thương mại.

Công ty được thành lập vào năm 2016, là một trong những Tập đoàn Zhongqun, được thành lập vào năm 2010. Là một ngôi sao đang lên trong ngành, Zhongqun Groups sở hữu 9 Chi nhánh (Dưới đây là một chương trình Lịch sử) kể từ khi phát triển từ năm 2010.

CHI NHÁNH:

Quảng Châu Zhongqun Đồ dùng nhà bếp Công ty TNHH

Quảng Châu Zhongqun Khách sạn Vật tư Công ty TNHH,

Công ty TNHH đồ dùng nhà bếp Quảng Châu

Công ty TNHH Đồ dùng nhà bếp Quảng Đông Gedeshi,

Quảng Châu Huangbing Co.

Quảng Châu Boyne Thiết bị nhà bếp Co., Ltd., (Cục xuất khẩu)

Quảng Châu Yidiaohuo Technology Co., Ltd (bộ phận thương mại điện tử trong nước)

Và trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngăn cản sự phát triển của mình để trở thành một phe ngày càng chuyên nghiệp hơn để sở hữu một năng lực cốt lõi mạnh mẽ hơn.

Dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn đầu tiên trong dịch vụ của chúng tôi.

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm lò nướng bánh mì, thiết bị fementaion, máy chế biến bánh mì, thiết bị điện lạnh, v.v. Chúng tôi chủ yếu xử lý các loại dự án nhà bếp khác nhau, chẳng hạn như: nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh mì, quán cà phê, v.v.


Chúng tôi cũng có nhà thiết kế nhà bếp 3D và CAD để hỗ trợ kỹ thuật cho bạn. Tạo ra các dự án Bakery chất lượng cao là mục tiêu của chúng tôi.

 

Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị inox nhà bếp thương mại. Đội ngũ của chúng tôi được hướng dẫn bởi một kỹ sư chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và hàng trăm công nhân , 10 bán hàng chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Làm cho khách hàng tự hào về việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và cung cấp cho nhân viên của chúng tôi một ngôi nhà ấm áp.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: Theo kịp thời đại, cùng có lợi với khách hàng, hướng đến con người.

Nền tảng của chúng tôi: Làm việc theo nhóm, chất lượng tốt, dịch vụ đam mê và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Project

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà bếp từ các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như: Singapore, Sri Lank, Mông Cổ, v.v. Dự án của chúng tôi bao gồm các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị và chuỗi cửa hàng ăn nhanh. chúng tôi đã hợp tác với khách sạn Sheraton nổi tiếng, khu nghỉ mát Asenia, khách sạn Amazing Kaytu, là những khách sạn 5 sao và có danh tiếng tốt từ họ.

 

Trung Quốc Guangzhou Boyne Kitchen Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc